Please wait...

Hotline:

Giới thiệu nhà thuốc Dược Hà Nội

Tọa lạc tại đường Hai Bà Trưng, một trong những tuyến đường đông đúc nhất địa bàn quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, nhà thuốc Dược Hà Nội Là chuỗi nhà thuốc lớn nhất thành phố với 5 nhà thuốc lớn. Thành lập từ năm 2007, trải qua 10 năm năm phát triển, nhà thuốc Dược Hà Nội đã có nhiều thành tựu nổi bật cùng rất nhiều giải thưởng, chứng nhận được trao tặng.

Cúm là bệnh do virus cấp tính đường hô hấp gây ra trên người và động vật có thể để lại nhiều biến chứng nguy hiểm, thậm chí gây tử vong nhanh nếu không điều trị kịp thời. Cúm có khả năng lây truyền khủng khiếp, được xếp vào một trong những căn bệnh đáng sợ nhất thế giới khi bùng phát thành dịch.

Các thành tựu nổi bật

Cúm là bệnh nhiễm trùng đường hô hấp cấp tính có tính lây lan mạnh do các chủng virus cúm gây nên. Chủng virus cúm có 3 loại A, B và C. Chủng cúm hay gặp ở người là cúm A, cúm B và ở Việt Nam gọi là cúm mùa.

Đội ngũ nhân viên, tư vấn, trình dược viên tại nhà thuốc đều là những người có trình độ chuyên môn được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành Dược. Khi mới thành lập, nhà thuốc Dược Hà Nội chỉ có 20 nhân viên, hiện tại con số này đã tăng lên 6 lần (120 nhân viên) trong đó có 8 Dược sĩ đại học còn lại là Dược sĩ Trung cấp.

Với hàng trăm sản phẩm được giới thiệu trên website và hàng ngàn sản phẩm khác được bán trực tiếp tại nhà thuốc, nhà thuốc Dược Hà Nội đảm bảo cung cấp đầy đủ các mặt hàng dược phẩm như:

  • > Các loại thuốc (thuốc nội và thuốc ngoại nhập)
  • > Thực phẩm chức năng: đa số được nhập khẩu từ nước ngoài như: Mỹ, Úc, Pháp, Đan Mạch,…
  • > Dụng cụ y khoa
  • > Sữa dinh dưỡng
  • > Mỹ phẩm và hóa mỹ phẩm

Tầm nhìn, sứ mệnh

Phục vụ sức khỏe cộng đồng với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý

Phương hướng phát triển

Trong tương lai, nhà thuốc Dược Hà Nội phấn đấu Xây dựng chuỗi nhà thuốc Tây hiện đại, lớn nhất và đạt chuẩn GPP tại Hà Nội và trên cả nước.

Thong ke